Chính sách bảo hành

Khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại Sửa nhanh 247, khách hàng có quyền hoàn toàn yên tâm với sản phẩm chính hãng, hỗ trợ tận tình, chính sách minh bạch.

Cụ thể như sau :

 1. Điều kiện bảo hành:
  Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:
  – Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối.
  – Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
  – Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.
  – Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn.
  – Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: mã sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng Bảo hành điện tử).
  – Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
 • Sản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh phí bảo hành nếu rơi vào một trong các trường hợp sau:
  – Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
  – Sản phẩm không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hành ở mục 1.
  – Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.
  – Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Nhà sản xuất.
  – Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất.
  – Với trường hợp phát sinh phí bảo hành, nhân viên chăm sóc khách hàng của Sửa nhanh 247 sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành.
 1. Phương thức áp dụng bảo hành
 • Địa điểm bảo hành:
  Địa điểm bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Bảo hành của Công ty theo thông tin trong phiếu bảo hành.
  Bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ hướng dẫn Quý khách hàng các thủ tục và chế độ bảo hành cần thiết.Nếu Quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ Trung tâm Bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Sửa nhanh 247 theo Hotline : 26.44444
 • Thời gian thực hiện bảo hành

Trong mọi trường hợp, thời gian thực hiện bảo hành sản phẩm phụ thuộc vào chính sách và/hoặc mức độ sẵn có của thiết bị/sản phẩm thay thế của Trung Tâm Bảo Hành và sẽ được thông báo cụ thể cho Quý khách vào thời điểm Trung Tâm Bảo Hành nhận sản phẩm để bảo hành trong trường hợp quý khách tự đem sản phẩm đến Trung Tâm Bảo Hành; hoặc ngay khi Sửa nhanh 247 nhận được thông báo về thời gian bảo hành trong trường hợp quý khách thực hiện bảo hành sản phẩm qua Sửa nhanh 247.

Trong mọi trường hợp, Sửa nhanh 247 không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại, mất mát nào xảy ra nếu Quý khách không thực hiện theo hướng dẫn tại Chính sách bảo hành này.

 

Call Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon